Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới của Nga

Máy lọc nước Geyser 8 lõi thế hệ mới chuyên dụng cho nguồn nước máy và các nguồn nước đầu vào đa dạng cho nguồn nước lọc giàu khoáng tự nhiên uống trực tiếp.

Máy lọc nước Geyser 8 lõi thế hệ mới công nghệ đẳng cấp

Máy lọc nước Geyser 8 lõi thế hệ mới sản phẩm tiêu biểu của tập đoàn Geyser sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất, chuyên dụng nhất cho nguồn nước giếng khoan. Sản phẩm sở hữu đồng thời 8 lõi chất lượng tổng hợp đa chức năng đảm bảo khả năng loại bỏ hoàn toàn tạp chất, màu, mùi trong nước.

Riêng lõi lọc trái tim Aragon tổng hợp 4 cơ chế lọc (lọc cơ học, trao đổi ion, lọc hấp thụ và diệt khuẩn) tương đương 4 lõi lọc thông thường. Thêm vào đó, ngoài lõi lọc chuyên dụng lọc sạch mọi tạp chất trong nguồn nước, máy lọc nước Geyser 8 lõi thế hệ mới còn sở hữu hệ thống lõi lọc bổ sung khoáng, vi lượng cho nguồn nước lọc chất lượng thiết yếu cơ thể.

Máy lọc nước Geyser 8 lõi thế hệ mới sản phẩm tiêu biểu của tập đoàn Geyser

Lõi máy lọc Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới có khả năng hoàn nguyên nâng cao thời gian sử dụng và hiệu quả khử khuẩn. Do đó, sử dụng máy lọc Geyser 8 lõi thế hệ mới luôn đảm bảo chất lượng nước lọc, tiết kiệm chi phía thay lõi lọc và nâng cao hiệu quả sử dụng. Người sử dụng nên định kỳ 3 – 6 tháng tiến hành hoàn nguyên lõi lọc ngay tại nhà không mất nhiều thời gian và khá đơn giản khi thực hiện.

Nói đến các dòng máy lọc nước Geyser nói chung không thể không nói tới yếu tố quan trọng nhất tạo nên thương hiệu chính là công nghệ lọc Nano hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ Nano xuất hiện muộn hơn nhưng có ưu điểm là kế thừa toàn bộ điểm mạnh nhất của công nghệ lọc truyền thống, đặc biệt khắc phục được hạn chế đang tồn tại của các dòng máy lọc thế hệ trước cho ra đời nguồn nước lọc an toàn, chất lượng, giàu khoáng tự nhiên.

Công nghệ lọc Nano đẳng cấp mới không điện, không xả thải được coi là công nghệ xanh an toàn và thân thiện với con người. Do đó, sử dụng các sản phẩm máy lọc Nano Geyser đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí, hiệu suất lọc nước ổn định. Nếu người tiêu dùng Việt Nam hiện nay còn băn khoăn máy lọc nước Nano Geyser có tốt không thì tất cả những điều trên giúp khách hàng yên tâm mua và sử dụng.

Công nghệ xanh an toàn và thân thiện với con người

Khách hàng đánh giá về máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới

Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới là sản phẩm được thiết kế trên cơ sở kế thừa và phát huy những điểm mạnh nhất của máy lọc nước Nano Geyser 5 lõi lọc chuyên dụng cho nguồn nước giếng khoan. Đây cũng là dòng máy lọc thế hệ đầu được tập đoàn Geyser thiết kế và mang tên tuổi Geyser đến với người tiêu dùng Việt Nam. Và bằng những ưu thế vượt trội về công nghệ, lợi ích tối đa mang lại cho người sử dụng, máy lọc Geyser nhanh chóng nhận được sự tin dùng của khách hàng Việt.

Khách hàng tin dùng máy lọc nước Geyser 8 lõi cao cấp bởi lý do đầu tiên, sản phẩm này sử dụng cho đa dạng nguồn nước đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Nguồn nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước sạch quy định Bộ Y tế và tiêu chuẩn nước sạch thế giới, sử dụng trực tiếp ngay tại vòi, không cần đun sôi, tiện lợi, không tiềm ẩn bất kỳ nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Vị nước ngọt tự nhiên dễ chịu.

Nano Geyser 8 lõi công nghệ cao đủ sức chinh phục mọi khách hàng

Về hiệu quả hoạt động, máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi công nghệ cao đủ sức chinh phục mọi khách hàng, dù khách hàng khó tính nhất. Hiệu suất lọc của máy lọc nước Geyser TK8 8 lõi thuộc top đầu và gấp từ 10 đến 20 lần so với các dòng máy lọc nước tương đương sử dụng công nghệ lọc truyền thống. Hiệu suất lọc của máy phụ thuộc vào khối lượng và áp suất nước đầu vào nên người sử dụng nên lưu ý cung cấp đầy đủ nước đầu vào để đạt được hiệu suất cao nhất.

Trên góc độ giá trị sử dụng, hiệu quả kinh tế, đây là dòng máy lọc tiết kiệm nhất, giá trị kinh tế cao nhất. Máy lọc hiện đại, công nghệ cao sử dụng hiệu quả với chất lượng tốt nhất, hạn chế tối đa chi phí phát sinh trong quá trình hoạt động, tiết kiệm tiền cho người dùng. Hiệu suất máy lọc cao, không gián đoạn, khi tính toán chi phí giá thành rẻ gấp nhiều lần so với sử dụng nước đóng bình như hiện nay, tuy nhiên, chất lượng nguồn nước máy lọc tốt hơn, giàu khoáng hơn và dễ dàng kiểm soát chất lượng.

Máy lọc nước Geyser 8 lõi thế hệ mới được phân phối chính thức tại các hệ thống đại lý Geyser chính hãng với mức giá có thể nói đảm bảo phù hợp tầm tài chính của các gia đình hiện nay. Với 3 triệu đồng bỏ ra ban đầu, người sử dụng sở ngay tại gia đình một máy lọc nước thuộc hàng tốt nhất hiện nay, sử dụng cho đa dạng nguồn nước đầu vào, nguồn nước lọc an toàn, chất lượng, uống trực tiếp không cần đun sôi vô cùng tiện lợi, tiết kiệm chi phí, thời gian. Nhất là nguồn nước nước lọc giàu khoáng chất tốt cho cơ thể, nâng cao khả năng đề kháng và cải thiện sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *