Máy lọc nước tốt nhất cho nguồn nước giếng nông thôn

Nguồn nước giếng (giếng khoan, giếng khơi) vẫn là nguồn nước được sử dụng chính tại các vùng miền nông thôn Việt Nam hiện nay. Vấn đề đặt ra là chất lượng nguồn nước này hiện nay không đảm bảo, khi cuộc sống cải thiện đáng kể, nhu cầu sử dụng các sản phẩm máy lọc tạo ra nguồn nước an toàn, chất lượng là vấn đề phổ biến hiện nay.

Một số đặc điểm nổi bật của nguồn nước giếng nông thôn

Điểm đầu tiên là nguồn nước giếng khai thác trực tiếp từ lòng đất hiện nay luôn chứa hàm lượng tạp chất, các loại hợp chất hữu cơ ở các mực độ khác nhau, thậm chí một số chất độc với cơ thể. Đây chính là vấn đề đáng báo động hiện nay được nhiều người dân và các chuyên gia quan tâm.

Nguồn nước giếng hiện nay chứa chất bẩn, chất hữu cơ, cặn. Với đặc điểm này, các  phương pháp lọc nước truyền thống bằng bể lọc hoặc hệ thống lọc tổng đầu nguồn đảm bảo xử lý hiệu quả. Với nguồn nước có màu đen, nâu vàng, nước có mùi hôi, khai, mùi trứng thối… chủ yếu xuất hiện tại khu vực mà nguồn nước ngầm ô nhiễm nặng. Việc lọc nước bằng bể lọc thô không đảm bảo chất lượng, độ an toàn.

Nguồn nước giếng hiện nay chứa chất bẩn

Một số vùng hiện nay nguồn nước giếng nhiễm canxi, magie vượt mức cho phép. Đây còn được gọi là nước cứng, thường sảy ra tại các vùng có nhiều đá vôi, nơi nhiễm sắt nặng. Nếu sử dụng lâu dài nguồn nước này có thể gây nên các căn bệnh về thận. Do đó, người sử dụng có thể sử dụng các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo để làm mềm nước, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Nguồn nước nhiễm sắt, phèn diễn ra vô cùng phổ biến hiện nay. Biểu hiện rõ ràng nhất là nguồn nước có mùi nâu đục, đỏ đục, mùi tanh, bám cặn dụng cụ chứa đựng nước… Nguồn nước này nếu sử dụng trực tiếp không qua bất kỳ hệ thống xử lý nào tiềm ẩn nhiều nguy cơ nảy sinh bệnh tật nguy hiểm nên người dùng không nên chủ quan.

Nghiêm trọng hơn, nguồn nước giếng tại khu vực ven đô, khu công nghiệp, nơi có làng nghề truyền thống… thường chứa thành phần hóa chất độc do quá trình xả thải mà không qua xử lý. Nguồn nước này nguy hiểm nếu sử dụng, thậm chí có thể nảy sinh bệnh ung thư.

Một số vùng hiện nay nguồn nước giếng nhiễm canxi và magie vượt mức cho phép

Máy lọc nước nào thích hợp nhất cho nguồn nước giếng nông thôn

Với các đặc điểm trên, nhu cầu nước sạch cũng như chọn giải pháp xử lý hiệu quả tối ưu cho nguồn nước giếng tại các vùng nông thôn được đặt ra bức thiết. Trong các giải pháp đã và đang được áp dụng hiện nay thì việc sử dụng máy lọc nước, nhất là máy lọc nước Kangaroo được coi là giải pháp số 1.

Máy lọc Kangaroo sử dụng công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay, hệ thống lõi lọc tích hợp hàng chục cơ chế lọc thông minh, đa năng, đảm bảo xử lý hiệu quả với các thành phần tạp chất trong nước giếng, thậm chí cả thành phần độc hại, hóa chất. Khe lọc cỡ siêu nhỏ, bằng kích thước phân tử nước giúp loại bỏ hoàn toàn mọi nhân tố nguy hại, tạo ra nguồn nước chất lượng cao.

Điểm đặc biệt trong công nghệ lọc máy lọc nước Kangaroo chính là nguồn nước đầu ra không chỉ trong lành, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn nước sạch để sử dụng trực tiếp, không phải đun sôi nhưng vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên. Đây là thành phần vô cùng quan trọng với cơ thể con người giúp nâng cao khả năng đề kháng, phòng tránh bệnh tật.

Máy lọc nước Kangaroo được coi là giải pháp an toàn số 1

Ngoài tạo ra nguồn nước chất lượng cao, người sử dụng máy lọc Kangaroo tiết kiệm đáng kể chi phí, đồng thời đạt được giá trị sử dụng tối ưu. Trong số các sản phẩm máy lọc được phân phối trên thị trường Việt Nam hiện nay, máy lọc Kangaroo hoạt động ít tiêu tốn điện năng nên được các gia đình ưa chuộng.

Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu hiện nay, sản phẩm hoạt động tốt nhất, hạn chế tối đa các chi phí phát sinh vi hỏng hóc, trục trặc, không gây gián đoạn nguồn nước. Điểm đặc biệt nữa là khả năng hoàn nguyên lõi lọc để nâng cao thời gian sử dụng, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Như vậy, với hàng loạt giá trị tối ưu như trên, máy lọc Kangaroo xứng đáng là dòng sản phẩm số 1 hiện nay, sản phẩm chuyên dụng cho các nguồn nước Việt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *