Những lợi ích chỉ có ở máy lọc nước Nano Geyser TK5

Công nghệ Nano được sử dụng trong máy lọc nước Nano Geyser TK5 đem lại cho người sử dụng nhiều lợi ích lớn, hơn hẳn các dòng máy lọc sử dụng công nghệ RO trước đây

Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga nói chung cũng như máy lọc Geyser TK5 nói riêng ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều gia đình Việt Nam. Gia nhập thị trường muộn hơn rất nhiều so với nhiều loại sản phẩm máy lọc nước khác nhưng máy lọc hiệu Geyser nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng, chọn lựa bởi các tính năng ưu việt, những lợi ích tốt hơn hẳn so với nhiều dòng máy sử dụng công nghệ RO.

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK5 TẠO RA CHẤT LƯỢNG NƯỚC LỌC TỐT

Geyser TK5 là một trong các sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga với thiết kế bao gồm 3 lõi lọc thông minh đa cấp lọc. Hệ thống lọc này có khả năng xử lý mọi nguồn nước ô nhiễm ở bất cứ cấp độ nào: nhiễm sắt, kim loại, chì, asen… và khả năng khử mùi vô cùng hiệu quả. Lõi lọc thông minh không chỉ lọc sạch mọi tạp chất có trong nguồn nước đầu vào mà còn có khả năng tạo khoáng, diệt khuẩn bởi lõi lọc tráng bạc được trang bị bên trong.

Geyser TK5 là một trong các sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser chính hãng

Chính vì vậy, nguồn nước đầu ra của máy lọc nước Nano Geyser TK5 vừa tinh khiết tuyệt đối, lại giàu khoáng chất, an toàn cho sức khỏe, có thể uống trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi. Chất lượng nước được tạo ra bởi Geyser TK5 đã được chứng minh đảm bảo đầy đủ các yêu cầu tiêu chuẩn nước sạch thế giới, có lợi cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

GEYSER TK5 KHÔNG TIÊU THỤ ĐIỆN NĂNG, KHÔNG XẢ THẢI

Công nghệ lọc Nano được trang bị trong máy lọc nước Nano Geyser TK5 đem lại lợi ích thiết thực đối với người tiêu dùng, nhất là các gia đình sống tại các khu vực khan hiếm nước sinh hoạt bởi TK5 cũng như các dòng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga không tiêu thụ điện năng và không xả thải ra môi trường.

Nano Geyser TK5 đem lại lợi ích thiết thực đối với người tiêu dùng

Đặc điểm không tiêu thụ điện của Geyser TK5 góp phần giảm thiểu chi phí điện sinh hoạt cũng như loại bỏ hoàn toàn các sự cố, tai nạn đáng tiếc do điện gây ra.

Các dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ RO đều xả thải (10 lít nước đưa vào sẽ thu được 2-3 lít nước lọc và xả 7-8 lít nước thải). Nhưng với máy lọc nước Nano Geyser TK5, nguồn nước đầu vào được tận dụng tối đa, tránh lãng phí nguồn nước, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường. Các chất thải được giữ lại trong lõi lọc nên hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường như nhiều dòng máy khác.

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK5 CÓ ĐỘ BỀN CAO

Geyser TK5 được trang bị lõi lọc có khả năng hoàn nguyên trong quá trình sử dụng

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất châu Âu nên các sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga có độ bền rất cao, sử dụng được với hiệu suất lớn trong thời gian dài. Geyser TK5 được trang bị lõi lọc có khả năng hoàn nguyên trong quá trình sử dụng nên tuổi thọ cao (3-5 năm) tùy thuộc vào mức độ ô nhiễm của nguồn nước đầu vào.

Các sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser TK5 đều được bảo hành 3 năm, bảo dưỡng miễn phí trong 5 năm nên các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Với những lợi ích đáng kể như trên, Geyser TK5 xứng đáng là lựa chọn sáng suốt nhằm đáp ứng nhu cầu nước sạch của mọi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *