Phân biệt máy lọc nước Geyser thật giả theo các của chuyên gia

Phân biệt máy lọc nước Geyser thật giả theo cách chuyên gia đảm bảo hiệu quả giúp người mua hàng sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt nhất, an tâm sử dụng máy lọc và nguồn nước đầu ra an toàn, chất lượng.

Tìm hiểu các “chiêu thức” làm giả máy lọc nước Nano Geyser tại TPHCM

Máy lọc nước Nano Geyser tại TPHCM hiện nay là dòng máy lọc được ưa chuộng nhất thị trường với số lượng tiêu thụ liên tục dẫn đầu trong nhiều năm qua. Theo đó, không ít cá nhân, đơn vị bán hàng lợi dụng sự ưa chuộng của thị trường và việc thiếu thông tin của khách hàng để cung cấp đến tay người tiêu dùng các sản phẩm máy lọc Geyser chính hãng. Trên thực tế, các hình thức bán máy lọc Geyser kém chất lượng thường được diễn ra dưới các biểu hiện chính như sau:

Thứ nhất, máy lọc Nano Geyser chính hãng nhưng đã bị đơn vị bán hàng hoán đổi một số linh kiện, lõi lọc chính hãng bằng sản phẩm kém chất lượng, thậm chí là hàng Trung Quốc nên làm giảm hiệu quả lọc nước và tuổi thọ máy lọc đáng kể. Đây là chiêu thức khá phổ biến hiện nay mà các khách mua hàng khá khó khăn để phân biệt và nhận biết.

Máy lọc nước Nano Geyser hiện nay là dòng máy lọc được ưa chuộng nhất thị trường

Thứ hai, một số đơn vị bán hàng vì lợi nhuận tiến hành tự lắp ráp các linh kiện máy lọc rồi bán ra thị trường với mức giá ngang bằng máy lọc chính hãng. Các linh kiện không chính hãng này không đảm bảo chất lượng, không được kiểm định và thường có mức giá bán rẻ hơn. Do đó, lợi nhuận mà đơn vị bán hàng nhận lại cao nên không ít đơn vị thực hiện các hành vi này. Điều này tạo ra các sản phẩm máy lọc kém chất lượng, hiệu quả lọc nước giảm đáng kể, thậm chí tiềm ẩn một số nguy cơ trong nguồn nước sau lọc.

Thứ ba, hình thức máy lọc Nano Geyser hàng giả có nguồn gốc, xuất xứ Trung Quốc là đáng lo ngại nhất. Đây là các máy lọc sử dụng hệ thống linh kiện kém chất lượng, máy lọc không được kiểm định chất lượng. Nguy hại hơn, nguồn nguyên liệu sản xuất không đảm bảo có thể tiềm ẩn những nguy cơ mất an toàn đối với cơ thể người dùng.

Phân biệt máy lọc nước Geyser thật – giả theo cách chuyên gia

Từ các chiêu thức bán máy lọc Geyser kém chất lượng, thậm chí hàng giả, hàng nhái như trên, chúng tôi cung cấp thông tin, giải pháp phân biệt máy lọc nước Geyser thật giả do các chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp như sau:

Phân biệt máy lọc nước Geyser thật giả theo cách chuyên gia
  1. Nhận biết máy lọc nước Nano Geyser thật giả bằng cảm quan: máy lọc đầy đủ thông số kỹ thuật, chữ in nổi trên lõi lọc hoặc thân máy; máy lọc khi được đưa tới tay người tiêu dùng luôn trong trạng thái nguyên đại kiện và tem mác để tránh tình trạng máy lọc đã bị hoán đổi lõi lọc hay linh kiện…
  2. Nhận biết máy lọc chính hãng bằng hệ thống kiểm định chất lượng trên công thông tin chính phủ: cào nhẹ lớp phủ, lấy mã số in trên thân máy soạn tin nhắn theo cú pháp và đối chiếu mã số được tổng đài gửi về với mã số soạn tin. Nếu hai mã số trùng khớp thì đây là sản phẩm chính hãng.
  3. Mỗi máy lọc Nano Geyser nói chung phải có đầy đủ tem kiểm định chất lượng hàng chính hãng của Bộ Công an. Riêng với máy lọc Geyser được nhập khẩu trực tiếp từ Nga cần cung cấp thêm chứng chỉ CO/CQ dành cho sản phẩm nhập khẩu.

Hiện nay, có khá nhiều các cách thức phân biệt máy lọc Nano Geyser thật giả khác nhau, tuy nhiên, với đại đa số người mua hàng hiện nay, do không nắm bắt đầy đủ thông tin sản phẩm nên nếu áp dụng các giải pháp chỉ mang lại hiệu quả tương đối. Do đó, giải pháp an toàn nhất hiện nay vẫn là lựa chọn địa chỉ phân phối uy tín vừa giúp phòng tránh tối đa nguy cơ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng lại đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho người sử dụng sở hữu.

Địa chỉ phân phối máy lọc Nano Geyser uy tín nhất tại TPHCM

Tìm mua ở địa chỉ phân phối máy lọc Nano Geyser uy tín nhất tại TPHCM

Tại TPHCM, Tổng đại lý máy lọc nước Nano Geyser chính hãng CREE-MA-MAISON.COM là địa chỉ phân phối uy tín nhất hiện nay. Điều đầu tiên khẳng định điều đó là bởi Cree-ma-maison.com là đại lý do tập đoàn Geyser ủy quyền phân phối, 100% sản phẩm máy lọc Geyser chuẩn chính hãng. Bất kỳ một máy lọc tại đây không đúng chuẩn chính hãng, khách hàng được hoàn 3 lần tiền. Vì vậy, khách hàng an tâm tuyệt đối lựa chọn máy lọc và sử dụng nguồn nước an toàn tuyệt đối.

Hệ thống máy lọc Geyser tại Tổng đại lý Cree-ma-maison.com đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được được sản phẩm tốt nhất. Khẳng định tốt nhất trên tất cả các tiêu chí: chất lượng máy lọc phù hợp với nguồn nước sử dụng đem lại hiệu quả lọc tối đa, giá trị kinh tế cao, nguồn nước lọc an toàn, phù hợp với khả năng kinh tế… Hiện nay, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar  là sản phẩm bán chạy top 1 tại Cree-ma-maison.com. Sản phẩm sử dụng cho đa dạng nguồn nước đầu vào nhưng lọc hiệu quả nhất với nguồn nước giếng khoan.

Đặc biệt, mỗi khách hàng đến với tổng đại lý Cree-ma-maison.com sẽ có nhiều cơ hội sở hữu những sản phẩm máy lọc Geyser với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Cree-ma-maison.com là nhà phân phối quy mô lớn, đại diện trực tiếp từ tập đoàn sản xuất luôn có các chương trình ưu đãi, chiết khấu cao. Đặc biệt, máy lọc Geyser được bảo hành 3 năm, bảo trì 10 năm hoàn toàn miễn phí, các chế độ bảo hành chu đáo theo đúng tiêu chuẩn đảm bảo khách hài lòng với máy lọc gia đình luôn hoạt động tốt nhất, tuổi thọ cao nhất và nguồn nước lọc được cung cấp đầy đủ, chất lượng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *